Thứ tư, ngày 18 tháng 9 năm 2019
Danh mục thông tin

Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
Đang truy cập : 367

KHÔNG KHÍ TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI TẠI TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT TỈNH PHÚ THỌ

 

Sáng 5/9, cùng gần 24 triệu học sinh, sinh viên trên cả nước, thầy và trò trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Phú Thọ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 - 2019. Sân trường từ sáng sớm đã rợp cờ hoa, rộn ràng tiếng cồng, tiếng chiêng đón chào năm học mới. Trong không khí vui tươi của ngày khai trường, thầy giáo Hiệu trưởng Triệu Trung Kiên đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã và đang công tác trong ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em sinh viên, học sinh cả nước.

 

Sau phần nghi lễ diễn ra ngắn gọn, trang trọng, Đoàn trường tổ chức phần “Hội” dành cho tất cả các em học sinh. Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường thể hiện để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người tham dự. Đặc biệt, màn múa sạp được đông đảo khán giả tham gia và cổ vũ nhiệt tình. Bên cạnh đó, Đoàn trường còn tổ chức nhiều trò chơi dân gian như: ném còn, kéo co... mang đậm nét bản sắc văn hóa của các dân tộc trong tỉnh Phú Thọ.

 

Năm học 2017-2018 vừa qua, trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Phú Thọ đã đạt được kết quả xuất sắc về các mặt giáo dục. Qua các kỳ thi, học sinh của nhà trường luôn xếp thứ hạng cao trong tỉnh. Trong năm học mới 2018-2019, thầy và trò nhà trường tin tưởng sẽ giành được những thành tích cao hơn nữa, tô thắm thêm truyền thống của mái trường nội trú – ngôi nhà chung của các em học sinh thân yêu!

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng năm học 2018-2019:

 

 

Thầy giáo Triệu Trung Kiên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước

Trần Đại Quang và đánh trống khai trường

 

Đồng chí Phạm Thị Thanh Mai - Chủ tịch UB MTTQ thị xã Phú Thọ tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường

 

Các vị đại biểu, khách quý chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giáo viên nhà trường

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy và trò chào mừng năm học mới

 

 

 

Các em học sinh hào hứng tham gia trò chơi dân gian

 

Thực hiện: Trương Tấn

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin đã đăng